Phân xưởng 1: Ấp 5, xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai     Phân xưởng 2: Ấp 2, xã An Viễn, Trảng Bom, Đồng Nai    Văn Phòng : 62 Gia Phú, Phường 13, Quận 5, TP.HCM
 

DNTN Lưu Ích kính chào quý khách!

Giới thiệu:

Hữu cơ sinh học – một trong những vấn đề thiết thực nhất cho nền nông nghiệp hiện nay, đặt biệt trong thời hội nhập, các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu phải đạt những điều kiện ngày càng cao, rất cần các sản phẩm xanh-sạch sản xuất từ hữu cơ sinh học . Chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm phân hữu cơ sinh học hiệu con gà của Doanh nghiệp, các sản phẩm phân bón rễ và tạo màu nuôi tôm . Kính mời quí khách tham khảo, tìm hiểu và tin dùng ....

 

Xem tiếp...

 

Giới thiệu sản phẩm:


Phân hữu cơ sinh học Lưu Ích được tạo ra dựa trên nền tảng chính là phân gà Bố mẹ của Cônty TNHH Chăn nuôi CP Vina kết hợp với men vi sinh cao cấp MPC 108 nguồn gốc Hoa Kỳ.

Phân gà Bố mẹ của Công ty TNHH Chăn nuôi CP Vina là nguồn hữu cơ có dinh dưỡng rất cao so với các loại phân chuồng cũng như các nguồn hữu cơ khác.
Phân gà Bố mẹ này cũng trải qua quá trình ủ hoai với thời gian khá dài ( ít nhất là hơn hai năm ), nên rất hoai mục và đều là dạng dinh dưỡng dể tiêu.Đồng thời quá trình ủ hoai là một quá trình khép kín từ khi phân gà được thải ra từ gà Bố mẹ (trong chuồng kín của Cty CP), cho đến lúc đưa vào sản xuất sau khi trải qua các giai đoạn phơi sấy và xử lí tiêu độc . Vì thế sản phẩm làm ra rất hợp vệ sinh, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Xem tiếp...

 

Hệ Thống Phân Phối:

 

* Các tỉnh miền Tây * Các tỉnh miền Đông

* Các tỉnh miền Trung

. Long An
. Đồng Tháp

. Tiền Giang
. An Giang
. Bến Tre
. Vĩnh Long
. Trà Vinh
. Hậu Giang
. Kiên Giang
. Sóc Trăng
. Bạc Liêu
. Cà Mau

 

. Bà Rịa - Vũng Tàu
. Đồng Nai

. Bình Dương
. Tây Ninh
. Bình Phước
. Bình Thuận
. Ninh Thuận


. Thừa Thiên - Huế
. Quảng Trị

. Bình Định
. Khánh Hòa
. Đà Nẵng
. Bình Thuận
. Ninh Thuận
. Nghệ An
. Phú Yên
    
Xem tiếp...

 
Copyright 2008 - DNTN Lưu Ích